Lựa chọn kính mắt nam đẹp cho chàng

Đối với những chàng trai bị cận thị thì kính chính là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chàng rồi đúng không nào. Nhưng hầu như chàng hầu như phái mạnh ít để ý đến xu hướng thời trang của nó mà chủ yếu dùng vì mục đích ứng dụng mà thôi. Thực tế các chàng vẫn có thể kết mục đích ứng dụng và xu hướng thời trang lại trên một chiếc kính để có ngoại hình bắt mắt hơn với chiếc mắt kính nam phù hợp. Cách chọn kính như thế nào cho phù hợp với mục đích và xu hướng thời trang ngay sau đây chúng tôi xin chia sẽ đến cho các chàng ngay điều đó.

Chất lượng kính mắt thời trang dành cho nam

Đối với những chiếc mắt kính không phải cái nào giá cả cũng đi đôi với chất lượng đâu nhé. Vì một chiếc mắt kính từ nơi sản xuất sẽ trải qua nhiều khâu trung gian khác nữa như đến nhà phân phối, cấp giấy phép...người dùng đôi khi phải trả gấp 100 lần so với chi phí thực tế. cho nên để đánh giá chất lượng mắt kính thời trang nam thì các chàng nên xem kĩ bảng lề, độ bóng và sạch của những chất liệu quanh bản lề. Đây mới chính là những tiêu chí đánh giá độ tốt của những chiếc mắt kính này.

Chọn theo xu hướng thời trang nhưng cũng đừng quá mù quáng

Nếu chàng đang chán ngán với phong cách thời trang hiện tại thì tại sao không thây mới chúng ngay lập tức, nhưng bạn cũng đừng quá mù quáng chạy theo xu hướng nếu như nó không thật sự hợp với bạn. Ví dụ như những khung hình tròn trên chiếc mắt kính nam đang là xu thế mốt của 2016-2017 nhưng độ phù hợp của nó trên khuôn mặt của người đeo không hề cao cho nên bạn hãy chọn những khung kính hơi bầu một chút sẽ hợp hơn.

Phối đồ đẹp hơn và sành điệu hơn

Phong cách thời trang chính là một tổng thể kết hợp ăn ý với nhau từ hoa tai cho đến những đôi giày đi dưới chân. Sự kết hợp hài hòa của chúng với nhau tạo nên sự ảnh hưởng lớn cho ngoại hình của bạn sẽ xinh xắn hơn, phong cách sành điệu hơn. Quần áo, giày dép và cả mắt kính cũng phải cực kì ăn ý với nhau nhất là mắt kính nam chúng là phụ kiện kết nối mọi thứ tổng thể trên người các chàng nên càng phải chú ý đến nó.

Chọn màu kính hợp với màu da

Nếu như chàng đang sỡ hữu cho mình một làn da trắng thì nên chọn cho mình một chiếc kính có màu đen tương phản với làn da của mình sẽ khiến chàng thêm nổi bật hơn. Với những chàng có làn da hơi ngâm thì lời khuyên dành cho các chàng là hãy chọn cho mình chiếc kính có gam màu sắc mạnh mẽ một chút, đừng sợ những màu nổi mà hãy tự tin dùng nó như một vũ khí tôn lên phong cách thời trang trẻ trung sành điệu cho chính mình.